Súp ớt chuông nướng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    575

Mã số BC317

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 15 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4.7g
    9.4%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 8.6g
    3.1%
  • Net Carbs 8.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành, tỏi, cần tây, một ít muối và tiêu vào, đảo đều và xào trong 8 phút

    Bước 2

    Thêm ớt chuông, nước, nước cốt gà, khuấy đều, đun sôi, đậy nắp, giảm lửa và đun trong 5 phút

    Bước 3

    Dùng máy xay ngâm để xay nhuyễn súp, sau đó cho thêm muối, tiêu, kem, xay đều, đun sôi rồi tắt bếp

    Bước 4

    Múc ra bát, rắc phô mai Parmesan lên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây